test nhanh methanol (2)

Tìm hiểu về một vài sản phẩm test kit của Bộ Công An tại Visitech

Tìm hiểu về một vài sản phẩm test kit của Bộ Công An tại Visitech. Visitech cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực Y SINH – HÓA SINH – VI SINH. Với mục đích có thể dễ dàng và

Tên sản phẩm:
Model:
Serial:
Tình trạng:
Màu:
Kích cỡ:
Chất lượng Body (thân vỏ):
Chất lượng Key (bàn phím):
Chất lượng Action ( Bộ máy):
Chất lượng Soundboard:
Sản xuất tại:
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Tìm hiểu về một vài sản phẩm test kit của Bộ Công An tại Visitech. Visitech cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực Y SINH – HÓA SINH – VI SINH. Với mục đích có thể dễ dàng và nhanh chóng kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo nguồn cung thực phẩm sạch nhất đến với người tiêu dùng. Bộ Công An đã cho nghiên cứu và phát triển trên thị trường các loại test kit kiểm tra an toàn thực phẩm. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu về một số loại test kit của Bộ Công An (BCA).

Xem thêm:

Các sản phẩm test kit của Bộ Công An chất lượng tại Visitech

Hiện nay, trên thị trường đang phân phối và cung cấp rất nhiều các sản phẩm test kit của Bộ Công An. Nhưng để có thể đảm bảo về độ an toàn và chất lượng của các sản phẩm đó. Người tiêu dùng có thể tìm mua các sản phẩm test kit của Bộ Công An tại Visitech. Các loại test kit của Bộ Công An mà Visitech hiện đang cung cấp gồm có:

 • Kit kiểm tra methanol trong rượu
 • Kít kiểm tra nhanh Hypochlorid
 • Kit kiểm tra nhanh Nitrit 
 • Kit kiểm tra phẩm màu
 • Kit kiểm tra nhanh salicylic
 • Kit kiểm tra dầu mỡ ôi khét
 • Kit kiểm tra nhanh acid vô cơ trong dấm ăn
 • Kit kiểm tra nhanh Nitrat
 • Kit kiểm tra nhanh hàn the

test nhanh methanol (2)

Các sản phẩm test kit được cung cấp và phân phối tại Visitech luôn được đảm bảo về hạn sử dụng và chất lượng. Đặc biệt, các sản phẩm ở đây luôn được cam kết nhập khẩu chính hãng 100%. Trong đó, kit kiểm tra methanol trong rượu đang nhận được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng.

Sản phẩm test kit kiểm tra nhanh methanol trong rượu tại Visitech

Thời gian gần đây, tin tức về các vụ  ngộ độc rượu xuất hiện ngày một nhiều. Không chỉ dừng lại ở mức độ ngộ độc thực phẩm thông thường, đã có một vài trường hợp được ghi nhận là đã tử vong. Nguyên nhân chính là do hàm lượng methanol có trong rượu vượt quá mức cho phép. 

Trong hóa học, methanol vốn là một loại rượu cơ bản nhất. Có mùi đặc trưng giống với rượu uống được (ethanol) và có vị ngọt hơn. Tuy nhiên, methanol lại có độc tính rất mạnh. Trong quá trình điều chế methanol, người ta đã thêm vào methanol một chất màu xanh để có thể phân biệt được với các loại rượu uống được. Từ đó, methanol còn được biết đến là cồn màu xanh. Vì một số lý do, người ta thêm methanol vào trong rượu để có thể tăng lợi nhuận. Và với hàm lượng methanol quá cao, các loại rượu này đã gây nên nhiều nguy hiểm cho sức khỏe của con người.

test nhanh methanol (3)

Sản phẩm test kit nhanh methanol trong rượu là một phương pháp đơn giản và chính xác nhất mà người tiêu dùng có thể sử dụng để nhận biết hàm lượng methanol có trong rượu. Tại Visitech, một sản phẩm test kit nhanh methanol thường bao gồm các dụng cụ sau:

 • 1 hộp gồm 10 bộ test thử
 • Mỗi bộ test thử gồm 2 ống nghiệm thủy tinh:
  • Me1 (gồm 1 ampul thủy tinh và 2 ống nhựa đựng hóa chất)
  • Me2 (gồm 1 ampul thủy tinh có gắn giấy bảo vệ)
 • 1 đũa thủy tinh
 • Giấy hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt

Tìm mua các sản phẩm test kit của Bộ Công An giá rẻ tại Visitech

Visitech là đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ chuyên dụng trong phòng thí nghiệm thuộc ba lĩnh vực Y SINH – HÓA SINH – VI SINH. Tại Visitech, quý khách có thể tìm mua các sản phẩm như: hóa chất tinh khiết, dụng cụ đo lường, các sản phẩm kit test nhanh, vật tư tiêu hao, các sản phẩm sinh học phân tử,… Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm, Visitech đảm bảo sẽ mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mua hàng thoải mái nhất. Cùng với những sản phẩm chất lượng, 100% hính hãng.


Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với Visitech – Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Việt Sinh qua các thông tin bên dưới:

Tìm hiểu về một vài sản phẩm test kit của Bộ Công An tại Visitech

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>