dan piano gia re Kawai K2 new

Đàn Piano Giá Rẻ Kawai K2 New

Giá gốc: 90.000.000

Giá đã giảm: 81.000.000

Kawai K2 New là dòng sản phẩm đàn piano được thiết kế hiện đại với kích thước chuẩn cùng hệ thống âm thanh tuyệt hảo mang đến cho người chơi đàn những trải nghiệm thú vị, tạo ra những bản nhạc

Tên sản phẩm: Kawai K2
Model: K2-New
Serial: 2558160
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 118cm x 152cm x 62cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A+: Mới (10/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A+: Mới (10/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A+: Mới (10/10 )
Chất lượng Soundboard: A+: Mới (10/10 )
Sản xuất tại: Kawai-Nhật Bản
Giá tốt nhất: 81.000.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Kawai K2 New là dòng sản phẩm đàn piano được thiết kế hiện đại với kích thước chuẩn cùng hệ thống âm thanh tuyệt hảo mang đến cho người chơi đàn những trải nghiệm thú vị, tạo ra những bản nhạc sâu lắng.

Hiện nay dòng sản phẩm đàn piano giá rẻ Kawai K2 New có đủ màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn

– Ebony Polish : 90,000,000 VNĐ
– Mahogany Polish : 100,000,000 VNĐ
– White Polish: 117.000.000 VNĐ

Thông số kỹ thuật của đàn piano giá rẻ Kawai K2 New

dan piano gia re Kawai K2 new

Rộng (Width): 148 cm
Cao (Height): 114 cm
Ngang (Depth): 57 cm

Khối lượng: 200 Kg

Phím: 88 phím

Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

Nhà sản xuất: Indonexia

Diện tích Soundboard: 1.32m2

Nắp đàn: Soft Fall System

Bộ máy: New Millennium III

Những điểm nổi bậc của đàn piano giá rẻ Kawai K2 New

Chất lượng âm thanh

Những loại upright của đàn piano Kawai dòng series đều thể hiện đẳng cấp về chất lượng âm thanh và sự trình diễn ngang tầm với nhiều loại grand piano. Với cấu trúc chắc, đã được kiểm chứng trong năm phục vụ khách hàng, những dòng upright piano series K phù hợp với thính phòng, trường học và buổi biểu diễn nhỏ.

Bộ máy Millennium

Thành phần bộ máy Millennium III được cấu tạo từ những sợi Carbon ABS, đây là một loại composite mới được chế tạo bởi việc nhũ hóa carbon có trong Styran ABS. Carbon ABS chắc chắn và cứng cáp đáng kinh ngạc, điều này cho phép đàn piano Kawai thiết kế các bộ phận của cơ cấu máy nhẹ hơn nhưng lại không mất đi sự mạnh mẽ. Cách thiết kế nhẹ nhàng này làm cho bộ máy Millennium III hoạt động rất nhanh và người chơi cũng không cần phải nỗ lực nhiều cho những thao tác của mình. Với cấu trúc của máy Millennium III như trên, đối với đàn piano đứng, độ nảy của búa nhanh hơn 16%, và đối với đàn piano nằm thì độ nảy của búa nhanh hơn 25% so với bộ máy truyền thống. Điều nổi bật hơn hết ở đây là dễ luyện tập và dễ điều khiển.

Cấu trúc đàn tinh tế, nhưng sự thay đổi quan trọng là gia tăng ấn tượng và cảm xúc trong khi trình diễn một bản nhạc nhẹ.

 Kiểu dáng

Đối với các loại đàn piano series K, việc đưa vào những thành phần thiết kế được làm bằng gỗ cho ta một dáng vẻ trông lịch lãm hơn nhiều. Sự thay đổi về hình dáng và góc cạnh của đàn piano giá rẻ Kawai K2 New cùng với hệ thống soft fall nhẹ và các bánh xe lăn bằng đồng mới (2 bánh đối với những kiểu piano K-3, 5, 6 và 8) tạo nên khác biệt rõ ràng so với những kiểu đàn piano trước đây. Những kiểu đàn loại mới này được thiết kế nhằm cải tiến tính hữu dụng và tăng thêm vẻ thanh lịch.

 

Đàn Piano Giá Rẻ Kawai K2 New

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>