hugaobattrang-12-600x600

Chuyên mua bán lu đựng gạo giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay lu đụng gạo đang được nhiều người chú ý và lựa chọn sử dụng cho mình. Một là phong thủy 2 là do trang trí cho ngôi nhà của mình.Từ xưa tới nay, lương thực chính của người

Tên sản phẩm:
Model:
Serial:
Tình trạng:
Màu:
Kích cỡ:
Chất lượng Body (thân vỏ):
Chất lượng Key (bàn phím):
Chất lượng Action ( Bộ máy):
Chất lượng Soundboard:
Sản xuất tại:
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Hiện nay lu đụng gạo đang được nhiều người chú ý và lựa chọn sử dụng cho mình. Một là phong thủy 2 là do trang trí cho ngôi nhà của mình.Từ xưa tới nay, lương thực chính của người phương Đông là gạo, đặc biệt là người hướng nam. Vì vậy, lu đựng gạo vẫn là một đồ vật thân thuộc của mỗi hạnh phúc gia đình, dù hũ to hay nhỏ, bằng gốm, sành, sứ hay nhựa, inox,… Nhưng ngoài hiệu quả cất giữ gạo, hũ gạo còn có các tác dụng phong thủy vô cùng rộng lớn. Theo tử vi, để “tiền vào như nước”, tài vận hanh khô thông, thuận lợi, khi để hũ gạo, chủ nhà nên chăm chú những nguyên tắc sau đây:

Mua lu đựng gạo bằng sành loại nào tốt

Theo tử vi phong thủy, vật tiềm ẩn, nhất là các vật mang dấu tích tốt đẹp, chứa vận may, may mắn tài lộc thì không lúc nào được để trống rỗng. Cộng thêm, càng chớ nên để ai đổ sạch hũ gạo đi, vì đây là điều kị trong phong thủy. Bạn nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn một nửa và tốt nhất là dùng hũ gạo sâu (tượng trưng cho việc no đủ) để hạn chế những điều đen đủi & giữ vận may luôn ở trong nhà.

Nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn 1/2 & dùng hũ gạo sâu, không nên dùng hũ nông.

– Hũ gạo phải luôn đậy kín và kê cao, để nơi kín đáo

Hũ gạo đặt tại vị trí thật sạch, kê cao để tránh các chỗ bụi bẩn, ẩm mốc, giá chum vại chuột gián bộc lộ sự quý trọng và đảm bảo tài lộc của gia đình. Không dừng lại ở đó, việc đậy kín hũ gạo sẽ tránh khỏi ẩm ướt, kiến, gián,… Bò vào ăn gạo, không đảm bảo cho sức khỏe thể chất.

Người Á đông còn ý niệm rằng hũ gạo giống hệt như cái kho cất giữ may mắn tài lộc, an khang – thịnh vượng của gia đình, nên rất cần được cất giữ tại đoạn kín đáo, tuyệt vời không để người lạ nhìn thấy ngay lúc phi vào cửa. Cao nhất nên đặt hũ gạo ở một vị trí khuất nhưng dễ lấy nằm phí trong phòng bếp.

– Không đặt hũ gạo hướng đông & Đông Nam

tử vi xưa quan niệm rằng gạo được trồng lên từ đất, nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. Hướng phía đông, Đông Nam là mộc, mộc khắc thổ, nên nếu đặt hũ gạo ở phần này sẽ làm nhà cửa gặp vận xui, kinh tế đi xuống, gặp nhiều trắc trở.

nên được sắp xếp hũ gạo theo hướng Tây hoặc phía đông bắc vì đây là vị trí hướng của hành Thổ.

– đừng nên dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo

Dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo về lâu hơn sẽ không đảm bảo cho thể chất, không những thế theo tử vi, gia chủ sẽ kém may mắn nếu dùng hũ nhựa. Nên dùng hũ bằng gốm sứ, gỗ hay đất sét nung bởi nguồn năng lượng từ gạo sẽ tiến hành phát ra kiên cố, mang về nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ.

Chuyên mua bán lu đựng gạo giá rẻ tại TPHCM

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>