Chương trình khuyến mãi đàn piano Giảm 20%

830x400---piano-sale-20

Piano YOYO cám ơn quý khách đã lựa chọn đàn piano tại Cty TNHH MTV Thủy Tùng Phát hơn 10 năm qua.

Với những nỗ lực nhằm đem đến những sản phẩm tốt nhất, đẹp cùng với mức giá rẻ nhất. Chúng tôi cam kết sự lựa chọn Piano YOYO sẽ đem đến sự hài lòng và yên tâm cho quý khách hàng.

Mong muốn đem đến những sản phẩm với giá cả tốt nhất và chất lượng tuyệt vời chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi Lớn nhất từ trước đến nay. Giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm của Piano YOYO.

Trong đó đàn Piano Kawai và các thương hiệu châu âu sẽ được giảm tất cả 20% . Thương hiệu Yamaha sẽ đồng loạt giảm 10%

Tại sao nên lựa chọn Piano YOYO :

  1. Hàng công ty chính gốc được nhập khẩu từ Công ty Xuất Khẩu đàn piano lớn nhất Nhật Bản : với xuất xứ hàng hóa rõ ràng, Co, CQ nhập khẩu cho từng lô hàng, hàng nhập chính hãng công ty xuất khẩu đàn piano lớn nhất từ Nhật Bản.
  2. Tất cả sản phẩm đều được đánh giá trên tiêu chí hàng nguyên bản chưa qua thay thế bất kì linh kiện từ bên ngoài vào, chứng nhận hàng đã qua sử dụng nằm trong Hiệp Hội đàn piano Nhật Bản.
  3. Bảo hành theo tiêu chuẩn Nhật Bản 6 năm. Kỹ thuật viên được tu nghiệp chính hãng TOYO và KAWAI chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
  4. Lựa chọn đàn piano nguyên bản khi vừa xuống Container: khi đàn vừa về đến Piano YOYO quý khách sẽ được chọn lựa những chiếc đàn nguyên bản khi chưa qua vệ sinh, quý khách sẽ có đánh giá chính xác về mức độ mới của cây đàn sau những năm tháng đã qua sử dụng.

Hình ảnh thực tế đàn nguyên bản chưa qua vệ sinh:1 2 3 5 6 7

Chương trình khuyến mãi đàn piano Giảm 20%

Bài viết liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>