hugaobattrang-12-600x600

Chọn thùng đựng gạo bằng sành như thế nào cho hợp phong thủy

Khi lựa chọn thùng đựng gạo bằng sành cho nhà bếp các bạn cần chú ý về vấn đề phong thủy khi muốn đặt thùng gạo. phải đặt đúng và lựa chọn những vị trí thích hợp để tranh những

Tên sản phẩm:
Model:
Serial:
Tình trạng:
Màu:
Kích cỡ:
Chất lượng Body (thân vỏ):
Chất lượng Key (bàn phím):
Chất lượng Action ( Bộ máy):
Chất lượng Soundboard:
Sản xuất tại:
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Khi lựa chọn thùng đựng gạo bằng sành cho nhà bếp các bạn cần chú ý về vấn đề phong thủy khi muốn đặt thùng gạo. phải đặt đúng và lựa chọn những vị trí thích hợp để tranh những điều không may mắn.Trong dân gian lưu truyền rằng khi bạn đặt một phong bao lì xì red color, bên trong có để một chút chi phí dưới đáy hũ gạo trước lúc cho gạo vào. Kế tiếp, đổ gạo vào đầy thùng đựng gạo bằng sành sẽ hỗ trợ chủ nhà gặp nhiều may mắn tài lộc trong tuyến đường may mắn tài lộc, kiếm được rất nhiều nhưng tiêu xài rất ít. Phương pháp này bạn cũng có thể áp chế quanh năm chứ không chỉ riêng ngày tết.Theo ông bà xưa thì không chỉ vấn đề đặt bao lì xì mặt dưới của hũ gạo thì chúng ta có thể thay thế bằng cách trùm một miếng vải đỏ lên nắp hũ gạo. Cách thức này cũng giúp gia chủ thu hút nhiều may mắn tài lộc.

không những thế, trong dân gian còn có khá nhiều điều chú ý liên quan đến hũ gạo như:

Phương pháp lựa chọn thùng đựng gạo bằng sành theo tuổi cho phòng bếp như thế nào đúng?

Vào dịp ở thời gian cuối năm, dù rằng gia cảnh có bần cùng đến ra làm sao thì tất cả chúng ta cũng cần phải cố gắng đổ đầy gạo trong hũ để sang năm mới tiền bạc đầy nhà, không lo không được đầy đủ.Không chỉ vậy, hũ để đựng gạo cao nhất nên được làm bằng sành, sứ vì chúng thuộc hành Thổ nên sẽ góp thêm phần giúp con phố công danh sự nghiệp của gia chủ càng ngày càng lên chức.

Nếu là người công việc làm ăn buôn bán thì sẽ ngày càng đại phát. Hoặc bạn có thể đựng gạo bằng thùng gỗ, nó cũng thêm phần mang nhiều may mắn tài lộc vào nhà. Nên hạn chế đựng gạo trong thùng nhựa, vì các hợp chất có trong nhựa có thể gây hại đến sức khỏe của các cá thể trong gia đình.

Chu y phong thuy hu gao de gia dinh tranh lun bai
Đặt hũ gạo theo như đúng tử vi phong thủy giúp chủ nhà gặp may tránh hạn
khi sử dụng gạo trong hũ, tuyệt đối đừng để đến khi cạn sạch mới cho gạo mới vào, vì như đã nói ở trên, hũ gạo đặc trung cho gia sản trong gia đình của tất cả chúng ta. Nên nếu đặt nó cạn sạch thì tài lộc trong nhà cũng sẽ gặp vấn đề, cho nên khi gạo trong hũ còn một nữa thì hãy thêm gạo mới vào để bổ sung tài lộc cho gia đình.

Gạo không chỉ có thức ăn của con người mà nó còn là một món ăn khoái khẩu của tương đối nhiều loài khác ví như chuột. Mà chuột là 1 loài động vật hoang dã bẩn & có công dụng truyền nhiễm nhiều bệnh cho con người, do đó cần đậy kín & kê cao hũ gạo tránh chuột.

Còn theo mặt tử vi phong thủy, khi hũ gạo được kê cao & đậy kín sẽ tạo động lực thúc đẩy công danh sự nghiệp chủ nhà phát triển & giữ tiền tài trong nhà không xẩy ra thất thoát.

Theo tử vi phong thủy phòng bếp, hũ gạo nên được sắp xếp ở phía tây Nam hoặc phía đông bắc của phòng bếp và để sát bề mặt đất (phải kê lên để chống ẩm). Không đặt hướng phía đông và đặt khá cao.

không những thế theo tập quán cổ điển của phương Đông là cất giữ thóc gạo ở đoạn kín vì vậy chum ngâm rượu tphcm nên được sắp xếp chỗ kín mít, nên đặt nó nằm ở trong chum chôn dưới đất. Ngày này, thùng đựng gạo thường đặt kín mít trong số ngăn tủ ngay dưới nhà bếp.

Ngoài hũ gạo, trong bếp còn tồn tại bồn rửa bát. Riêng với vật dụng này, không nên đặt nó quá gần phòng bếp nấu ăn & cũng đừng nên đặt bồn rửa ở phía đối lập với bếp vì sẽ gây nên nhiều điều phiền phức cho tất cả những người nấu.

thế nên, hoàn toàn có thể đặt bồn rửa ở khoảng cách vừa phải trên bệ cao tương xứng. Sát bên hũ gạo và bồn rửa bát, là người việt nam chắc hẳn ai ai cũng thờ Táo quân.

những vị thần này nên được đặt phía bên trên bếp nấu ăn, còn nếu như không đủ chỗ thì để tại góc nhà bếp phía nam, do tại tử vi ngũ hành Táo quân thuộc “Hoả”, cho nên vì thế Táo quân rất cần phải để tại phía nam “Hoả” vượng.

Lưu ý:
Đừng khi nào để hết gạo trong thùng bởi vật chứa đựng không bao giờ được để trống rỗng, nên đổ đầy khi hũ gạo vơi còn phân nửa.

Hũ gạo phải được đậy kín & kê cao bởi vì sẽ tránh được chuột, gián, bụi bám & quan trọng hơn là bảo vệ tài lộc của GĐ. Đừng nên để nước thấm vào hũ gạo, khiến gạo bị mốc, có hại cho sức khỏe.

nên được sắp xếp một phong bao lì xì ở đáy hũ gạo hay hình tượng tô vẽ trang trí gold color trong giấy đỏ. Luôn khóa lên trên với 1 tấm vải red color thắm Vào đầu năm âm lịch sẽ giúp sự may mắn trong GĐ luôn gia tăng và không khi nào suy giảm.

Nên dùng hũ gạo sâu hơn là hũ gạo nông bởi vì nó tượng trưng cho việc giàu sang, no đủ.

Không để bất kỳ ai đổ sạch hũ gạo vì đây là vấn đề tệ hại nhất đối với tử vi. Bên cạnh đó, đừng nên để nồi cơm đổ hoặc lật úp vì sẽ mang tới điều xấu. Nên đặt hũ gạo và nồi cơm trên mặt phẳng, ngay ngắn.

Chọn thùng đựng gạo bằng sành như thế nào cho hợp phong thủy

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>