ban dan Piano Wagner W2

Bán Đàn Piano Wagner W2

Giá gốc: 38.000.000

Giá đã giảm: 32.000.000

Dòng sản phẩm đàn piano đạt tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế sang trọng hiện đại được cửa hàng chúng tôi bán đàn piano Wagner W2 với giá 32 triệu đồng. Hãy nhanh tay để sở hữu ngay cây đàn nhé

Tên sản phẩm:
Model: W2
Serial: 321242
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Gỗ
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 128cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Rất đẹp - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản
Giá tốt nhất: 32.000.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Dòng sản phẩm đàn piano đạt tiêu chuẩn quốc tế với thiết kế sang trọng hiện đại được cửa hàng chúng tôi bán đàn piano Wagner W2 với giá 32 triệu đồng. Hãy nhanh tay để sở hữu ngay cây đàn nhé các bạn.

Ưu điểm của Piano Wagner là giá cả phải chăng phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Với vân gỗ tự nhiên kết hợp với màu sơn nâu bóng mang đến sự trẻ trung lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

Giới thiệu về sản phẩm bán đàn piano Wagner W2

ban dan Piano Wagner W2

Cây đàn piano Wagner W2 được sản xuất bởi những người thợ thủ công Nhật Bản kết hợp với những công nghệ tiên tiến. Những linh kiện của chiếc Piano được làm chính xác từ những chất liệu tốt nhất. Hơn chín nghìn linh kiện cấu thành chiếc đàn Piano được làm tỉ mỉ bởi những người thợ chuyên nghiệp mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm Piano tốt nhất.

Piano Wagner được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế tương tự như dòng U2 của thương hiệu đàn piano Yamaha mang đến cho bạn sự khác biệt về âm thanh, cải tiến theo tiêu chuẩn hóa quốc tế đã cải thiện hệ thống âm thanh cho đàn chiếc Piano, mang đến cho bạn những âm thanh hay tạo niềm hưng phấn cho người chơi.

Xu hướng sở hữu chiếc đàn piano cơ trong các gia đình Việt ngày càng trở nên phổ biến. Hình ảnh người con, cháu chơi đàn Piano cho cả nhà thưởng thúc đã không còn xa lạ đối với những bữa cơm gia đình vào ngày nghỉ cuối tuần đã xóa tan những mệt mỏi của một tuần làm việc, học tập căng thẳng.

Bán Đàn Piano Wagner W2

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>