Kinh nghiệm khi chọn mua đàn piano cũ chất lượng

kho dan

Bạn muốn chọn mua cho mình một cây đàn piano cũ còn tốt nhưng chưa biết tìm địa chỉ nào để đàm bảo về chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành. Hãy đến với công ty TNHH MTV Thủy Tùng Phát chúng tôi một trong những địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp mua bán đàn piano các loại được nhập khẩu chính hãng từ thị trường các nước Châu Âu, Nhật Bản.

Trong bài viết này chúng tôi muốn chia sẽ đến các bạn cách chọn mua đàn piano cũ

Tiêu chí chọn lựa đàn piano bạn nên biết

1. Thương hiệu

dan Piano Yamaha U3A

Một trong những thương hiệu bạn nên chọn như đàn piano Yamaha, Kawai, Apollo, Atlas, Flora, Victor…mỗi thương hiệu sẽ có một đặc trưng riêng cho bạn chọn lựa phù hợp.

Theo các chuyên gia về đàn piano nếu như thương hiệu đàn Yamaha mạnh về phân khúc học tập giải trí thì piano Kawai hãy các thương hiệu Châu âu thuộc phân khúc cổ điển, bên cạnh đó, Yamaha còn sớm đến với thị trường Việt Nam, nên việc chia sẻ và nhận được nhiều chia sẻ từ giới anh em trong nghề sử dụng thì dễ dàng và nhanh chóng hơn những nhãn hàng khác.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, đàn piano Yamaha có sự đa dạng về kiểu dáng, chức năng  đủ để đáp ứng toàn bộ nhu cầu từ thấp đến cao mà vẫn đảm bảo chất lượng cũng như là nhu cầu thiết yếu của người dùng

2. Phím đàn

kinh-nghiem-khi-chon-mua-dan-piano-dien

Chọn mua cây đàn piano mà cảm giác phím còn chắc, bạn có thể sử dụng tay củ mình để lắc thử phím, nếu chúng còn chắc thì chúng sẽ đứng im, còn nếu chúng lắc thì nỉ phím đó đã bị mòn.

3. Âm thanh

Mỗi người có 1 gu âm nhạc khác nhau, nếu bạn chưa có thể định hình thì tôi có thể tư vấn cho bạn như sau. âm thanh yamaha rất đặc trưng, nếu nói tiếng thì Yamaha rực rỡ, chúng phù hợp với các giai điệu tươi mới, Còn Kawai thì âm thanh rất ấm áp, chúng phù hợp với các giai điệu cổ điển. Dẫu sao đây cũng chỉ là giai điệu đặc trưng. Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác thì bạn phải cảm nhận nó 1 cách trực tiếp.

4. Pedal – Bàn đạp

Hãy lưu ý rằng đa số đàn piano đều 3 pedal, loại 2 pedal quá cũ và lỗi thời.

5. Các chức năng mở rộng

Đây là đặc điểm nổi bậc của đàn piano cơ mà đàn piano điện không đáp ứng được, đó là âm thanh, ngoài việc bắt chước âm thanh, độ vang giống piano cơ chứ thực chất với âm thanh điện và cảm giác điện tử thì rất nhà chán, âm thanh đàn cơ khi cất tiếng bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt và cảm giác phím đàn cơ nặng và chắc khác với đàn điện.

Nếu bạn cần tìm hiểu những cây đàn piano nguyên bản chưa qua xử lý thì Piano YOYO là sự lựa chọn an toàn nhất.

Kinh nghiệm khi chọn mua đàn piano cũ chất lượng

Bài viết liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>