Đàn Piano Yamaha W106

Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi đang bán đàn piano các loại với giá cả hợp lý đảm bảo về chất lượng sản phẩm và uy tín về thương hiệu. Giới thiệu về dòng sản phẩm đàn Piano Yamaha

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha W106
Model: W106
Serial: 3246325
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Gỗ nâu
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Hiện nay tại cửa hàng chúng tôi đang bán đàn piano các loại với giá cả hợp lý đảm bảo về chất lượng sản phẩm và uy tín về thương hiệu.

Giới thiệu về dòng sản phẩm đàn Piano Yamaha W106

Đàn piano có tên ban đầu là gravicembalo col piano e forte (đàn clavecin có âm thanh êm ái và mạnh mẽ). Ngày nay cây đàn piano không hổ danh khi được gọi là “ông hoàng của các loại nhạc cụ”.

dan piano yamaha W106

Với âm vực rộng, âm sắc thánh thót, kiều diễm, khả năng biểu hiện phong phú, nhất là về mặt xử lý cường độ tinh tế – như chính tên gọi của nó. Song để có được như hôm nay, lịch sử cây đàn piano là cả một chặng đường dài với nhiều cải tiến thử nghiệm mà điều then chốt giúp nó trở thành “ông hoàng” lại là ý tưởng của một nhân viên bảo quản bảo tàng nhạc cụ

Sản phẩm đàn piano Yamaha W106 Là sự lựa chọn hàng đầu cho người dùng cao cấp. Đầu tiên, khi nhìn thầy cây piano W106, bạn sẽ có cảm giác nó rất sang trọng bởi thiết kế khung đàn dạng vân gỗ. Nếu để ý trong cái tên của cây piano W106 cũng nói lên đều này. Chữ W trong cụm từ W106 là từ viết tắc của từ Wood (gỗ).

Yamaha W series là khác biệt lớn với các dòng U. Sự khác biệt là thiết kế hướng ngoại và âm thanh. Có thể thấy rằng dòng đàn piano yamaha W đặc biệt này có một phong cách rất cổ điển. Vỏ ngoài được làm bằng gỗ quả óc chó và gỗ gụ cao cấp với độ bóng rất cao.

Dòng W106 được sản xuất từ những năm 1975 -1985, thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano đăc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú được nhập khẩu từ Bắc Mỹ rất thích hợp cho đàn piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế.

Chiếc đàn piano yamaha W106 với thiết kế rất tinh tế, vân gỗ chân cong mang đậm phong cách châu Âu sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp , trang trọng và quý tộc, âm thanh quyến rũ, là cây đàn piano đáng để bạn mong đợi.

 

Đàn Piano Yamaha W106

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>