Đàn Piano Yamaha U3M

Hãy sở hữu ngay cho mình chiếc đàn Piano Yamaha U3M để viết nên những ca khúc bất hủ cùng với giai điệu du dương trầm lắng đọng lại trong lòng người. Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U3M Kích

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha U3M
Model: U3M
Serial: 3499233
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+ :Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Hãy sở hữu ngay cho mình chiếc đàn Piano Yamaha U3M để viết nên những ca khúc bất hủ cùng với giai điệu du dương trầm lắng đọng lại trong lòng người.

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha U3M

Kích thước của chiếc đàn piano này là
Chiều rộng:154 cm
Chiều cao: 131 cm
Chiều ngang: 65 cm
Trọng lượng: 240 kg
Phím đàn
Số phím đàn:88
Chất liệu phím: Phenolic Resin
Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
Nhà sản xuất: Yamaha

Tìm hiểu mẫu đàn Piano Yamaha U3M

Từ lâu dòng sản phẩm đàn piano Yamaha U3M là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp và nghệ sĩ Piano. Với nhiều tiến bộ trong công nghệ vật liệu, sử dụng các công cụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế lại các thành phần cải thiện hiệu suất âm thanh tạo cho U3M âm thanh phong phú, vẻ ngoài sang trọng, thanh lịch.

Đàn Piano Yamaha U3M được đánh giá là một trong những cây đàn piano với hiệu suất âm thanh cao nhất của thương hiệu Yamaha và được nhiều nghệ sĩ, người chơi nhạc chuyên nghiệp tin tưởng lựa chọn cho nhu cầu luyện tập, giải trí với đàn piano.

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp của Yamaha, đàn Piano Yamaha U3M với chiều cao 131 cm mang đến hiệu suất âm thanh tốt hơn rất nhiều so với các loại đàn piano còn lại. Với thiết kế đạt chuẩn thế giới cùng các chất liệu sản xuất thuộc loại hàng đầu, sản phẩm đàn piano cũ Yamaha U3M sẽ là sự lựa chọn tốt của bạn trong các nhu cầu học tập và giải trí tại nhà với đàn piano.

Đàn Piano Yamaha U3M

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>