yamaha u3f

Đàn Piano Yamaha U3F

Giá gốc: 45.000.000

Giá đã giảm: 39.500.000

Dòng sản phẩm đàn piano Yamaha U3F của thương hiệu Yamaha mang đậm chất cổ điển với thiết kế rất tinh tế và hiện đại nên đây sẽ sự lựa hoàn hảo cho tất cả những người muốn chơi đàn

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha U3F
Model: U3F
Serial: 1174628
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất: 39.500.000

Mô tả sản phẩm

Dòng sản phẩm đàn piano Yamaha U3F của thương hiệu Yamaha mang đậm chất cổ điển với thiết kế rất tinh tế và hiện đại nên đây sẽ sự lựa hoàn hảo cho tất cả những người muốn chơi đàn piano.

Yamaha U3F Piano đã là một đối thủ cạnh tranh lâu dài trong kinh doanh piano trong nhiều thập kỷ. Các thiết kế của cây đàn piano này đã đứng trước thử thách của thời gian. U3F Upright là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhà, nhà thờ, hoặc trong phòng thu. Là một trong những cây đàn piano nổi tiếng trên thế giới

Những bước tiến của đàn piano Yamaha U3F

Đàn piano Yamaha U3F cải tiến trong thiết kế

Sở hữu chiều cao đến 131 cm tạo ra khoang âm thanh rộng hứa hẹn đem lại cho người dùng âm thanh đúng chuẩn của Piano Yamaha. Bên cạnh đó cấu trúc sườn đặc biệt tạo nên sự mạnh mẽ hơn cho Soundboard của đàn.

Cách thiết kế búa đàn

Búa đàn của dòng đàn piano Yamaha U3F được chọn lọc rất đặc biệt để sản sinh cho từng model những tiếng đàn tối ưu, độ nhạy của phím và độ bền cao.

Cải tiến về Soft-Close Fallboard

Từ trước đến nay, thiết kế đóng nắp nhẹ Soft close Fallboard chỉ sử dụng trong sản xuất đàn đại dương cầm (Grand Piano) nay đã cải tiến chế độ này trong dòng đàn piano Yamaha U3F để phòng trường hợp nắp đóng xuống đột ngột có thể gây tai nạn cho người đang đánh đàn và gây hư hỏng cho đàn.

Chất lượng âm thanh

Soundboard co giãn và thùng đàn lớn 131 cm là những đặc điểm làm cho âm thanh được mạnh mẽ hơn trong phạm vi rộng với tiếng đàn vô song và cảm giác búa đàn huyền thoại của Yamaha. Với hệ thống Floating Support, soundboard có khả năng tạo độ rung nhiều hơn, làm tăng thêm độ sâu và cá tính cho tiếng bass và mid.

Spruce Soundboard

Tại nhà máy gỗ Yamaha và cơ sở chế biến gỗ, vân sam tốt nhất là quarter sawn và ít hơn 10% của tổng số đó được lựa chọn và dành cho soundboards đàn piano Yamaha. Vân sam rắn, chứ không phải là nhiều lớp vân sam hoặc gỗ mềm, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho sự khuếch đại của giai điệu âm thanh tốt nhất, và lâu dài.

Full Length Ribs

Yamaha củng cố crown trong soundboards của mình bằng cách sử dụng ribs tiếp tục cạnh của soundboard, và được dán vào lót hình chữ V (hoặc bên trong vành trên cây đàn piano). Tăng cường crown đảm bảo rằng chất lượng âm sẽ duy trì trong nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

Metal Action Rails

Kỹ thuật của Yamaha phát triển nhôm độc đáo Extruded Aluminum Alloy Action Rail (cấp bằng sáng chế Yamaha) là một trong những sáng kiến ​​tốt nhất để cải thiện bộ máy piano trong vòng 100 năm qua. Thông thường biến động trong đường ray gỗ hiệu ứng cảm ứng, gây ra bởi thời tiết thay đổi định kỳ được loại bỏ, cho phép ổn định, kéo dài thời gian sử dụng thông thường của bộ máy.

Balanced Action

Mỗi phím đàn piano Yamaha được thử nghiệm và đo lường cho sự hiệu chỉnh cần thiết để có được thống nhất “giảm trọng lượng” áp lực. Bộ máy Yamaha chơi một cách chính xác và thống nhất. Cân bằng này giúp đảm bảo tuổi thọ của cảm ứng cao cấp và kiểm soát trên bàn phím.

Spruce Keys

Yamaha sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano Yamaha U3F. Spruce là rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao sức mạnh để chịu lực. Đó là lý tưởng để xây dựng trọng điểm, mặc dù chi phí của nó là lớn hơn so với thông đường hoặc gỗ trầm. Yamaha bàn phím phản ứng nhanh chóng đáp ứng được sự lặp lại nhanh chóng cho các phần phức tạp nhất của âm nhạc.

Đàn Piano Yamaha U3F

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>