Đàn Piano Yamaha MX100MR

Đàn Piano Yamaha MX100MR

Giá gốc: 62.000.000

Giá đã giảm: 58.000.000

Với cây đàn Piano Yamaha MX100MR bạn sẽ tạo nên nhưng giai điệu ngọt ngào âm thanh trong sáng, cùng phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay sản phẩm với giá

Tên sản phẩm: Piano Yamaha MX100MR
Model: MX100MR ( Auto Play )
Serial: 4896365
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 121cm x 153cm x 63cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất: 58.000.000

Mô tả sản phẩm

Với cây đàn Piano Yamaha MX100MR bạn sẽ tạo nên nhưng giai điệu ngọt ngào âm thanh trong sáng, cùng phong cách thiết kế sang trọng, hiện đại.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay sản phẩm với giá rẻ nhất cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Một số tính năng của đàn piano Yamaha MX100MR

Đàn Piano Yamaha MX100MR

Soundboard

Yamaha sử dụng một quá trình tạo nên sự bền vững vĩnh viễn cho soundboard (Thùng âm) và đồng thời giảm thiểu soundboard nứt. Được sản xuất tại các cơ sở nhà máy gỗ xẻ và gỗ chế biến Yamaha, gỗ vân sam tốt nhất là quý xẻ; và ít hơn 10% của tổng số được chọn và dành cho đàn piano Yamaha soundboards . Rắn vân sam, chứ không phải là vân sam ghép hoặc cây dương, là sự lựa chọn trong tất cả các cây đàn piano tốt cho việc khuếch đại tốt nhất của âm thanh, giai điệu tốt nhất và duy trì.
Yamaha củng cố vương miện trong soundboards của nó bằng cách sử dụng xương sườn mà tiếp tục để các cạnh của soundboard, và được dán vào lót có khía (hoặc rim trong trên cây đàn piano). Củng cố các vương miện đảm bảo rằng chất lượng âm thanh sẽ vẫn cho nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

V-Pro tấm

Việc sử dụng V-Pro (Vacuum khiên Process Mold) trong đúc khung sắt (tấm) cho dòng sản phẩm đàn Piano Yamaha MX100MR. Tấm V-Pro là mạnh mẽ hơn và hấp dẫn hơn. Kích thước quan trọng được sản xuất một cách chính xác hơn so với trước đây.

 Balanced

Mỗi phím đàn piano Yamaha được kiểm tra riêng và đo cho sự điều chỉnh cần thiết để có được bộ đồng phục “xuống cân” áp lực. Hành động Yamaha chơi một cách chính xác và thống nhất. Cân bằng này giúp đảm bảo một đời cảm ứng cao cấp và kiểm soát trên bàn phím.

Uniform phím Travel

Yamaha thiết kế tất cả các cây đàn piano lớn và dọc để có chuyến du lịch cùng một phím. Bất kể kích thước, loại hay mô hình của dan piano yamaha gia re, bàn phím sẽ luôn luôn cảm thấy như vậy.

Phím Spruce

Sử dụng Spruce cho các phím trên tất cả các mô hình cây đàn piano yamaha. Spruce là rất nhẹ và sở hữu một tỷ lệ rất cao của sức mạnh để cân. Đó là lý tưởng cho xây dựng trọng điểm, mặc dù giá của nó lớn hơn hoặc thông đường hoặc gỗ bass. Yamaha bàn phím đáp ứng một cách nhanh chóng, cung cấp sự lặp lại nhanh chóng cho các mảnh phức tạp nhất của âm nhạc.

Đàn Piano Yamaha MX100MR

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>