Đàn Piano Yamaha C1SG-Silent

Hãy cùng cây đàn piano Yamaha C1SG-Silent để tạo ra những giai điệu sâu lắng, trầm bỏng vạng vọng trong lòng mỗi chúng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp có thiết kế sang trọng, chất lượng âm thanh trong trẻo

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha C1SG-Silent
Model: SG - Sản xuất năm 1998 tại Nhật Bản
Serial: 5.510.725
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen
Kích cỡ: Dài x Rộng x Cao : 161cm x 149cm x101 cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A - : Rất tốt - Gần như mới ( 8,5 /10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Hãy cùng cây đàn piano Yamaha C1SG-Silent để tạo ra những giai điệu sâu lắng, trầm bỏng vạng vọng trong lòng mỗi chúng. Đây là dòng sản phẩm cao cấp có thiết kế sang trọng, chất lượng âm thanh trong trẻo ngân vang.
Dòng đàn Piano Grand ( Đàn Piano Dương Cầm ) hoạt động bằng Cơ 100% kết hợp bộ máy quang học cảm biến độc đáo mang lại cho người chơi đàn có nhiều trải nghiệm thú vị.

Những điểm đặc trưng của đàn piano Yamaha C1SG-Silent

c1sg

MIDI In / Out, Máy vi tính

MIDI (Musical Instrument Digital Interface) nối Piano Im lặng với bàn phím khác, mô-đun bên ngoài và máy tính. Với các kết nối đơn giản với máy tính bạn có thể ghi lại và in âm nhạc của riêng của bạn, học cách chơi đàn piano và thậm chí tải nhạc về từ internet.

Hệ thống cảm biến

Hệ thống cảm biến bao gồm cảm biến màu xám quy mô quang nằm tại mỗi phím. Tính năng độc đáo của model này cung cấp mức độ cao nhất về độ chính xác và độ nhạy, chúng truyền tải chính xác mọi sắc thái, vui chơi cùng bạn với thiết bị điện tử kỹ thuật số.

Built-In Digital Piano Sound

Các on-board đàn piano kỹ thuật số mở rộng tiềm năng của bạn chơi. Những âm thanh của một buổi hòa nhạc lớn Yamaha và bắt giữ trên một con chip máy tính 30 megabyte mạnh mẽ ( mạnh nhất vào thời điểm năm 2001 ) và có sẵn trong tầm tay của bạn.

Key-Release Velocity

Tính năng vận tốc chính phát hành có thể phát hiện và ứng phó với fingering biểu cảm, chụp tốc độ mỗi phím được phát hành. Kết quả vận tốc Key ( bàn phím ) tạo ra những âm thanh đặc trưng và cảm giác của một piano âm thanh trong khi chơi piano kỹ thuật số.

Tai nghe

Cắm tai nghe và nhập vào môi trường phòng hòa nhạc của riêng bạn với những giai điệu và không khí của một buổi hòa nhạc lớn trên sân khấu. Thêm đường âm sắt im lặng piano và bạn có thể chơi hoàn toàn riêng tư.
đàn piano yamaha Grand ( đàn piano dương cầm ) này được thiết kế cho chất lượng âm thanh cao với độ tin cậy và sự chú ý đến chi tiết từng xây dựng tại mỗi giai đoạn. Yamaha có sự kết hợp hiếm hoi của công nghệ cảm biến sợi quang học tiên tiến, kinh nghiệm sâu rộng với cây đàn piano và bàn phím số, và một truyền thống lâu đời của âm sắc trong thiết kế piano.

Soundboard

Yamaha sử dụng một quá trình tạo ra một vương miện vĩnh viễn trong soundboard và đồng thời giảm thiểu soundboard nứt. Các khách hàng có thể cảm thấy tự tin rằng không chỉ sẽ piano kéo dài trong nhiều năm, nhưng những âm thanh đẹp của một cây đàn piano Yamaha sẽ kéo dài suốt đời.

Chiều dài toàn khung sườn

Yamaha củng cố vương miện trong soundboards của đàn Piano Yamaha C1SG-Silent bằng cách sử dụng xương sườn chắc chắn và để các cạnh của soundboard được dán vào và lót có khía (hoặc rim trong trên cây đàn piano). Củng cố các vương miện đảm bảo rằng chất lượng âm thanh sẽ vẫn cho nhiều năm và cải thiện sự ổn định điều chỉnh.

Tấm V-Pro của đàn piano Yamaha cao cấp

Yamaha sử dụng V-Pro (Vacuum khiên Process Mold) trong đúc khung sắt (tấm). Tấm V-Pro là mạnh mẽ hơn và hấp dẫn hơn. Kích thước quan trọng được sản xuất một cách chính xác.

Đàn Piano Yamaha C1SG-Silent

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>