Đàn Piano Yamaha U3G

Đây là dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của thương hiệu đàn piano yamaha với chiều cao đến 131 cm, tạo ra khoang âm thanh rộng, đem lại cho người chơi những cảm nhận sâu sắc và đầy đủ

Tên sản phẩm: Piano Yamaha U3G
Model: U3G
Serial: 1294187
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Đây là dòng sản phẩm mang đậm chất cổ điển của thương hiệu đàn piano yamaha với chiều cao đến 131 cm, tạo ra khoang âm thanh rộng, đem lại cho người chơi những cảm nhận sâu sắc và đầy đủ nhất về từng quãng âm và từng nốt nhạc
Piano Yamaha U3G được thiết kế với màu đen ánh sáng Akira – công nghệ Nhật Bản, đàn piano yamaha U3G là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Nhật Bản.

Nhờ thiết kế toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế mà piano Yamaha U3G đem lại hiệu suất âm thanh vượt trội và độ bền vô cùng ấn tượng. Bên cạnh đó, U3G còn là dòng đầu tiên đặt ra tiêu chuẩn với các kiểu dáng sang trọng, quý phái, hiện đại.

Những đặc điểm của dòng sản phẩm bán đàn Piano Yamaha U3G

1. Về âm thanh

Thương hiệu Yamaha luôn chú trọng về âm thanh để nâng cao hơn nữa chất âm acoustic tuyệt vời của những cây Piano U3 series. Kết quả mang lại là 1 chất âm giàu cảm xúc, ngân vang với âm sắc đồng đều ở tất cả mọi điểm trên bàn phím cho cây đàn piano U3G này.

2. Hộp cộng hưởng và khung đàn

Hệ thống xương đàn đặc biệt giúp tăng thêm sức mạnh cho hộp cộng hưởng, trong khi đó hệ thống trụ sau và những đặc điểm cấu tạo cải tiến khác giúp tăng cường tính vững chắc, ổn định và tính cộng hưởng tốt cho thùng đàn.

3. Hệ thống hỗ trợ nổi

Với đặc điểm kỹ thuật cao cấp được sử dụng cho những cây đàn Đại Dương Cầm, cho phép hộp Soundboard của dòng sản phẩm đàn piano Yamaha U3G series cộng hưởng tự do và mang lại độ rung tốt hơn. Đồng thời giúp tăng cường độ sâu và đặc tính của dải âm trầm và trung.

4. Thiết kế cấu tạo búa gõ đặc biệt

Dòng sản phẩm series được lựa chọn chất liệu đặc biệt để chế tạo hệ thống búa Gõ. Do vậy mà âm sắc được tạo ra bởi dòng đàn này mang nhiều sắc thái cao cấp cùng với độ bền theo thời gian của những chiếu búa.

Hiện nay cửa hàng chúng tôi đang bán đàn piano Yamaha U3G được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Nhật Bản, đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín về dịch vụ. Hãy liên hệ để nhận ngay nhiều ưu đãi đặc biệt

Đàn Piano Yamaha U3G

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>