ban dan piano yamaha u3e

Đàn Piano Yamaha U3E

Giá gốc: 44.000.000

Giá đã giảm: 42.000.000

Thông số kỹ thuật bán đàn Piano Yamaha U3F – Tên sản phẩm: đàn piano yamaha U3E – Model: U3E: – Hãng sản xuất: YAMAHA – Xuất xứ: Nhật Bản – Năm sản xuất: 1965 – 1970 – Kích thước

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha U3E
Model: U3E
Serial: 961521
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): B+: Tốt – Tình trạng bàn phím còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): B+: Tốt – Tình trạng máy đàn còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất: 42.000.000

Mô tả sản phẩm

Thông số kỹ thuật bán đàn Piano Yamaha U3F

– Tên sản phẩm: đàn piano yamaha U3E

– Model: U3E:

– Hãng sản xuất: YAMAHA

– Xuất xứ: Nhật Bản

– Năm sản xuất: 1965 – 1970

– Kích thước (Rộng x Cao x Dài): 155 W – 131 H – 68 D

– Trọng lượng: 240 Kg

– Số phím: 88

– Chất liệu phím: Phenolic Resin

– Bàn đạp: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal

– Màu sắc: Đen bóng

Bán Đàn Piano Yamaha U3E model phổ biến

ban dan piano yamaha u3e

Model U là dòng phổ biến nhất hiện nay của đàn piano Yamaha. Có thể kể tới Yamaha U3E được xem là dòng đàn sau khi ra đời đã gây được tiếng vang lớn cho Yamaha về âm thanh và chất lượng cực tốt. Đàn Piano Yamaha U3E cho âm thanh trong trẻo, chắc và ấm áp rất thích hợp cho các bạn theo trường phái cổ điển. Trong khi đó chất lượng gỗ từ sản phẩm U3F thời kì này tất cả đều được nhập từ Châu Âu và Bắc Mỹ tạo cho chúng một độ bền lâu dài.

Được sử dụng kỹ thuật mới nên hộp soundboard của bán đàn piano yamaha U3E có sự công hưởng tự do, đem lại chất lượng âm thanh cực tốt. Ngoài ra còn tằng tính trải âm tốt hơn. Búa đàn được thiết kế lại giúp âm thanh sống động hơn.
Đàn Piano Yamaha dòng U3E là lựa chọn hàng đầu cho các tổ chức giáo dục, nhạc sĩ chuyên nghiệp, nghệ sĩ piano,người bắt đầu học đàn piano và biểu diễn bán chuyên nghiệp ở Việt Nam. Hơn nữa, thương hiệu đàn piano Yamaha đã trở nên quen thuộc và uy tín đối với người tiêu dùng Việt Nam, phù hợp với mọi vật liệu nội thất trong nhà, khách sạn,…  Đàn piano Yamaha U3E được xuất xưởng từ những năm 1978 -1980 thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano đăc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú được nhập khẩu từ Bắc Phi rất thích hợp cho đàn piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế.
Hiện nay cửa hàng chúng tôi chuyên ban dan piano gia re hơn so với giá thị trường, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và uy tín thương hiệu.

Đàn Piano Yamaha U3E

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>