ban dan Piano Yamaha U30BL

Đàn Piano Yamaha U30BL

Giá gốc: 88.000.000

Giá đã giảm: 79.200.000

Hãy hòa mình vào những khúc nhạc dịu êm, du dương và trầm bỗng cùng cây đàn piano cao cấp của thương hiệu Yamaha vừa sang trọng, tinh tế vừa tôn vinh vẻ đẹp và tính chuyên nghiệp của người đánh đàn.

Tên sản phẩm: Đàn Piano Yamaha U30BL
Model: U30BL
Serial: 4787661
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất: 79.200.000

Mô tả sản phẩm

Hãy hòa mình vào những khúc nhạc dịu êm, du dương và trầm bỗng cùng cây đàn piano cao cấp của thương hiệu Yamaha vừa sang trọng, tinh tế vừa tôn vinh vẻ đẹp và tính chuyên nghiệp của người đánh đàn.

Thông số kỹ thuật bán đàn piano Yamaha U30BL

– Rộng: 153 cm
– Cao : 131 cm
– Ngang: 64 cm
– Khối lượng: 235 Kg
– Số lượng phím: 88 phím
– Chất liệu phím: Phenolic Resin
– Pedals: Soft Pedal, Mute Pedal, Damper Pedal
– Nhà sản xuất: Yamaha

Giới thiệu sản phẩm bán đàn piano Yamaha U3BL

ban dan Piano Yamaha U30BL

Với chiều cao 131cm, đàn piano Yamaha U30BL có âm thanh quyến rũ, lôi cuốn sự hứng khởi của người chơi. Âm thanh tự nhiên và vẻ đẹp lộng lẫy đàn piano Yamaha U30BL thực sự là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Đàn Piano Yamaha U30A là sản phẩm được cải tiến từ dòng sản phẩm U series của Yamaha, với những thiết kế nổi bật và những đường cong làm tăng độ dài của dây đàn. Các chi tiết của sản phẩm được làm tỉ mỉ từ những người thợ thủ công Nhật Bản kết hợp với công nghệ tiên tiến tạo cho chiếc Piano có những đột phá mới trong âm thanh

Nhờ thiết kế lại toàn diện, sử dụng các vật liệu tiêu chuẩn thế giới chất lượng tốt nhất, với những tiến bộ rất nhiều trong các thiết kế và sản xuất. Thiết kế tinh xảo của đàn piano Yamaha U30BL cho các chi tiết các thành phần cải thiện hiệu suất âm, trong khi các sửa đổi khác làm tăng độ mạnh mẽ và độ bền của đàn. Nắp phím rộng thêm cung cấp nhiều chỗ hơn cho sheet  nhạc của bạn. Và nhà sản xuất đặt ra những tiêu chuẩn đặc biệt  khắt khe, kết hợp các tinh túy chuyển thể từ đàn Piano  Yamaha lớn(grand) để chế tác ra các cây đàn dòng U tiêu chuẩn tốt nhất.

Hiện nay cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại đàn piano, bán đàn piano Yamaha U30BL giá rẻ. Hãy liên hệ để nhận ngay sản phẩm và chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Đàn Piano Yamaha U30BL

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>