Đàn Piano Yamaha U2H

Cây đàn piano Yamaha U2H không chỉ sở hữu vẻ đẹp từ gỗ màu đen bóng sang trọng, tạo nên ấn tượng trong phong cách thiết kế mà còn là sản phẩm đạt chất lượng về âm thanh hàng đầu hiện nay. Đàn

Tên sản phẩm: Piano Yamaha U2H
Model: U2H
Serial: 2759077
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 126cm x 153cm x 63cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Cây đàn piano Yamaha U2H không chỉ sở hữu vẻ đẹp từ gỗ màu đen bóng sang trọng, tạo nên ấn tượng trong phong cách thiết kế mà còn là sản phẩm đạt chất lượng về âm thanh hàng đầu hiện nay.

Đàn piano Yamaha U2H là model tiêu chuẩn của Piano Yamaha dòng U2, có màu đen ánh sáng Akira(công nghệ sơn gỗ đặc biệt của Nhật Bản), đàn Piano Yamaha U2H là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong nước hiện nay.
Với chiều cao tiêu chuẩn của dòng Piano Yamaha U2 là 127cm, đàn Piano Yamaha U2H rất phù hợp cho người mới chơi đàn

Thông tin bán đàn piano yamaha U2H

dan piano yamaha u2h

Nhìn tổng quát thì thùng bán đàn Piano Yamaha U2H có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp.

Đổi mới trong thiết kế

Việc cải tiến từng chi tiết tạo nên âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím cho dòng đàn piano Yamaha U hiện nay.

Bảng cộng hưởng và khung đàn

Với cấu trúc bộ khung hình xương sườn đặc biệt đã thêm sức mạnh cho bàn phím cũng như nâng cao độ bền bỉ, cộng hưởng và ổn định.

Thiết kế lại búa đàn

Búa đàn của dòng đàn Piano Yamaha U2H sử dụng vật liệu được lựa chọn đặc biệt và kỹ càng cho việc cung cấp âm thanh giai điệu tối ưu nhất.

Nắp bàn phím

Một cơ chế giảm xóc, trước đây chỉ được sử dụng trong cây đàn piano lớn,Hạn chế việc nắp phím hạ xuống đột ngột lên bàn phím, làm giảm các tai nạn không đáng có.

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp và bán đàn piano các loại với giá rẻ, đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Nhật Bản

Đàn Piano Yamaha U2H

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>