Bán Đàn Piano Welt & Kreutzer

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay chiếc đàn piano giá rẻ màu gỗ chỉ với 43.000.000 đồng vừa có thiết kế đơn giản nhưng lại thê hiện sự tinh tế trang trọng, làm nổi bật lên

Tên sản phẩm: Đàn Piano Welt & Kreutzer
Model: 2000
Serial: 8140034
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Gỗ
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 121cm x 150cm x 60cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Khá Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Áo
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu ngay chiếc đàn piano giá rẻ màu gỗ chỉ với 43.000.000 đồng vừa có thiết kế đơn giản nhưng lại thê hiện sự tinh tế trang trọng, làm nổi bật lên vẻ đẹp quý phái cho người chơi đàn.

Đôi nét về sản phẩm bán đàn piano Welt & Kreutzer

ban dan iano Welt & Kreutzer

So với các thương hiệu nổi tiếng như đàn piano Yamaha, Kawai thì dòng sản phẩm Piano Welt & Kreutzer có chất lượng về âm thanh tốt, khả năng vang xa to và rõ ràng, thiết kế theo phong cách cổ điển như vẫn toát lên sự sang trọng.

Được nhà sản xuất trang bị cho vỏ bọc bên ngoài cứng cáp, chắc chắn, cây đàn Piano Welt & Kreutzer hiện nay rất được ưa chuộng, và dùng nhiều trong ngành giáo dục, nhạc sĩ biểu diễn, người bắt đầu chơi.

Nếu bạn có nhu cầu mua cây đàn piano này nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín và đảm bảo chất lượng thì hiện nay cửa hàng chúng tôi có bán đàn piano Welt & Kreutzer được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Châu Âu.

Bán Đàn Piano Welt & Kreutzer

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>