ban dan Piano Wagner W5

Bán Đàn Piano Wagner W5

Giá gốc: 38.000.000

Giá đã giảm: 35.000.000

Hiện nay cửa hàng chúng tôi có bán đàn piano Wagner W5 với giá 35.000.000 đồng được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Châu Âu, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để

Tên sản phẩm: Đàn Piano Wagner W5
Model: W5
Serial: 106031
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Màu gỗ sang trọng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 134cm x 155cm x 67cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Rất đẹp - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản
Giá tốt nhất: 35.000.000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Hiện nay cửa hàng chúng tôi có bán đàn piano Wagner W5 với giá 35.000.000 đồng được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Châu Âu, nếu bạn có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ngay nhiều ưu đãi.

Sản phẩm đàn piano Wagner W5 đạt tiêu chuẩn quốc tế trong thiết kế với kích thước Cao x Rộng x Sâu : 134cm x 155cm x 67cm.

Thông tin sản phẩm bán đàn piano Wagner W5

ban dan Piano Wagner W5

Một trong những ưu điểm lớn của đàn piano Wagner là giá cả phải chăng phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Với vân gỗ tự nhiên kết hợp với màu sơn nâu bóng mang đến sự trẻ trung lịch lãm cho ngôi nhà của bạn.

Cây đàn piano Wagner W5 được sản xuất bởi những người thợ thủ công Nhật Bản kết hợp với những công nghệ tiên tiến đem đến một cây đàn tuyệt vời.

Âm thanh của dòng sản phẩm đàn Piano Wagner có sự cải tiến rất rõ rệt mang lại sự hưng phấn và nhiều trải nghiệm của người chơi đàn nên rất được ưa chuộng.

Bên cạnh những sản phẩm đàn piano giá rẻ được nhập khẩu từ Châu Âu bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm của thương hiệu đàn piano Kawai nổi tiếng của Nhật Bản.

Bán Đàn Piano Wagner W5

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>