Bán Đàn Piano Rosenstock

Dòng sản phẩm đàn piano giá rẻ Rosenstock được thiết kế theo phong cách cổ điển với những đường nét sắc sảo đầy tinh tế thể hiện tính thẩm mỹ cao tạo nên sự sang trọng quý phái cho người chơi đàn.

Tên sản phẩm: Đàn Piano Rosenstock
Model: RosenSpecial R202
Serial: 1383644
Tình trạng: Đã quá sử dụng
Màu: Gỗ nâu đỏ
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 121cm x 153cm x 63cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Dòng sản phẩm đàn piano giá rẻ Rosenstock được thiết kế theo phong cách cổ điển với những đường nét sắc sảo đầy tinh tế thể hiện tính thẩm mỹ cao tạo nên sự sang trọng quý phái cho người chơi đàn.

Piano Rosenstock là tên công ty sản xuất đàn piano tại Nhật Bản – là nơi sản xuất đàn piano Yamaha, Kawai.Piano Rosenstock ra đời với sự trông đợi của những người yêu thích đàn piano. Đàn Piano Rosenstock cũng là 1 trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng tại Nhật Bản.

Giới thiệu sản phẩm bán đàn Piano Rosenstock

ban dan Piano Rosenstock

Đàn piano có tên ban đầu là gravicembalo col piano e forte (đàn clavecin có âm thanh êm ái và mạnh mẽ). Ngày nay cây đàn piano không hổ danh khi được gọi là “ông hoàng của các loại nhạc cụ”. …
Với âm vực rộng, âm sắc thánh thót, kiều diễm, khả năng biểu hiện phong phú, nhất là về mặt xử lý cường độ tinh tế – như chính tên gọi của nó. Song để có được như hôm nay, bán đàn Piano Rosenstock đã trải qua chặng đường lịch sử c dài với nhiều cải tiến thử nghiệm mà điều then chốt giúp nó trở thành “ông hoàng” lại là ý tưởng của một nhân viên bảo quản bảo tàng nhạc cụ.

Giá phải chăng là ưu điểm của cây đàn này, ngoài ra, âm thanh bay bổng phím đàn thanh thoát, chắc chắn với thiết kế vừa đủ để tạo cho không gian nơi mà chứa đựng nó thêm phần lung linh. Piano Rosenstock làm cho người chơi thực sự cảm nhận được những điều thú vị.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo và xem thêm một số sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng như đàn piano Kawai, Rolex, Apollo, yamaha…tại cửa hàng chúng tôi.

Bán Đàn Piano Rosenstock

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>