Bán Đàn Piano Gershwin

Bạn muốn mua một cây đàn piano giá rẻ nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào đáng tin cậy mà giá cả phải chăng đồng thời đảm bảo uy tín và chất lượng sử dụng tốt, độ bền sản phẩm cao. Sản

Tên sản phẩm: Đàn Piano Gershwin
Model: GA20A
Serial: 59631
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Nâu gỗ
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 152cm x 61cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B: Tốt - Có 1 vài vết sước nhẹ ( 7/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Usa - Mỹ
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Bạn muốn mua một cây đàn piano giá rẻ nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào đáng tin cậy mà giá cả phải chăng đồng thời đảm bảo uy tín và chất lượng sử dụng tốt, độ bền sản phẩm cao.

Sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Nhật Bản, Châu Âu với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như Yamaha, Kawai, Apollo, Rolex…

Thông tin về sản phẩm bán đàn piano Gershwin

ban dan Piano Gershwin

Đàn piano Gershwin được sản xuất bởi những người thợ thủ công Nhật Bản kết hợp với những công nghệ tiên tiến. Những linh kiện của chiếc Piano được làm chính xác từ những chất liệu tốt nhất.
Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế tương tự như dòng U2 của thương hiệu đàn pianoYamaha mang đến cho bạn sự khác biệt về âm thanh, cải tiến theo tiêu chuẩn hóa quốc tế đã cải thiện hệ thống âm thanh cho đàn chiếc Piano, mang đến cho bạn những âm thanh hay tạo niềm hưng phấn cho người chơi.
Ưu điểm của Piano Gershwin là giá cả phải chăng phù hợp với mức thu nhập của người Việt. Với vân gỗ tự nhiên kết hợp với màu sơn nâu bóng mang đến sự trẻ trung lịch lãm.

Cửa hàng chúng tôi hiện nay có bán đàn piano Gershwin với giá 40.000.000 đồng. Liên hệ để nhận ngay nhiều chương trình khuyến mãi dịp cuối năm.

Bán Đàn Piano Gershwin

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>