Bán Đàn Piano Flora

Bạn muốn tìm cho mình một cây đàn piano của thương hiệu Flora nhưng đang băn khoăn chưa biết tìm cho mình địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng và uy tín. Cửa hàng chúng tôi hiện đang bán

Tên sản phẩm: Đàn Piano Flora
Model: F30
Serial: 133384
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+: Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Nhật Bản
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Bạn muốn tìm cho mình một cây đàn piano của thương hiệu Flora nhưng đang băn khoăn chưa biết tìm cho mình địa chỉ nào để đảm bảo chất lượng và uy tín. Cửa hàng chúng tôi hiện đang bán đàn piano Flora với giá rẻ, được nhập khẩu chính hãng từ thị trường Nhật Bản.

Sơ lược về sản phẩm bán đàn piano Flora

ban dan Piano Flora

Được thiết kế theo theo tiêu chuẩn đàn piano quốc tế với kích thước Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm, pần thùng đàn, búa đàn cũng được các thợ thủ công chú trọng tỉ mỉ trong từng chi tiết mang lại vẻ đẹp hoàn hảo cho cây đàn.

Một trong những ưu điểm mà người sử dụng rất thích về cây đàn piano Flora đó chính là chất lượng âm thanh, rất tinh tế, vừa ấm lại có khả năng vang xa, rõ ràng tạo nên những giai điệu tuyệt vời.

Ngoài sản phẩm đàn piano Flora khách hàng có thể xem thêm một số thương hiệu nổi tiếng như đàn piano yamaha, Kawai, Rolex, Apolo…tại cửa hàng chúng tôi.

 

Bán Đàn Piano Flora

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>