Đàn piano Yamaha W106B

Dòng sản phẩm đàn piano yamaha W106b được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu với vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên được giới nghệ sĩ lựa chọn hàng đầu hiện nay. Giới thiệu sản phẩm bán đàn piano cũ

Tên sản phẩm: Yamaha W106B
Model: W106B
Serial: 3394632
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Gỗ nâu đỏ
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A- : Tốt - Nước sơn gần như mới (8,5/10)
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất:

Mô tả sản phẩm

Dòng sản phẩm đàn piano yamaha W106b được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu với vẻ đẹp sang trọng, quý phái nên được giới nghệ sĩ lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Giới thiệu sản phẩm bán đàn piano cũ Yamaha W106B

dan Piano Yamaha W106B

Được sản xuất từ những năm 1980, thời kỳ Yamaha đã đạt đến đỉnh cao trong lĩnh vực sản xuất đàn piano đặc biệt trong thời gian này sản lượng gỗ chất lượng cao phong phú được nhập khẩu từ Bắc Phi rất thích hợp cho đàn piano mà cho đến nay không có bất kỳ loại gỗ nào có thể thay thế.

Loại đàn piano yamaha W là chữ viết tắt của Wood (Gỗ), màu sắc đặc trưng của dòng này là màu vân Gỗ, bóng mờ hoặc bóng kính. Được sản xuất hoàn toàn thủ công bởi những nghệ nhân Nhật Bản. Đàn Piano yamaha W106 với thiết kế rất tinh tế mang đậm phong cách châu âu sẽ làm cho ngôi nhà bạn thêm đẹp , trang trọng và quý tộc.

Hiện nay cửa hàng chúng tôi đang bán đàn piano cũ Yamaha W106B nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản với giá 82 triệu đồng. Hãy liên hệ để nhận ngay sản phẩm ưng ý.

Đàn piano Yamaha W106B

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>