dan Piano Yamaha U3A

Đàn Piano Yamaha U3A

Giá gốc: 75.000.000

Giá đã giảm: 68.000.000

Thương hiệu dan piano yamaha gia re luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, nghệ sỹ, nhạc sỹ piano chuyên nghiệp và cả người mới bắt đầu chơi

Tên sản phẩm: Piano Yamaha U3A
Model: U3A
Serial: 3914746
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu: Đen bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 154cm x 65cm
Chất lượng Body (thân vỏ): B+ :Tình trạng sơn zin còn khá tốt ( 8/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt - Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha-Nhật Bản
Giá tốt nhất: 68.000.000

Mô tả sản phẩm

Thương hiệu dan piano yamaha gia re luôn được người dùng Việt Nam ưa chuộng, là sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức giáo dục, nghệ sỹ, nhạc sỹ piano chuyên nghiệp và cả người mới bắt đầu chơi đàn

Dòng sản phẩm đàn piano yamaha u3a là model cao cấp nhất  nhiều cải tiến về kỹ thuật, chất lượng âm thanh, chất liệu cấu tạo nên khung đàn cũng được thay đổi với chất liệu nhập khẩu từ gỗ thông Bắc Mỹ.

Một số tính năng của sản phẩm bán đàn piano cũ Yahama U3A

dan Piano Yamaha U3A

Thùng đàn Piano Yamaha U3A

Thùng đàn Piano Yamaha U3A có hình dáng giống chiếc hợp được dựng đứng, với các đường cạnh được mài dũa rất cứng cáp. Ngoài ra, các cây đàn Piano Yamaha U3A đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng. Góp phần tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho cây đàn piano yamaha U3A. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn…Nó được làm từ một loại gỗ lớn họ thông.

Bộ Pedals đàn Piano Yamaha U3A

Bộ Pedals có 3 bàn đạp với 3 chức năng khác nhau: soft pedal là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano.

Bộ máy đàn Piano Yamaha U3A

Bàn phím bán đàn piano cũ Yamaha U3A gồm có tổng cộng 88 phím, được làm từ chất liệu Phenolic Resin.
Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết của các bộ phận nhỏ lại với nhau. Nguyên lý hoạt động giống như đòn bẩy và đặc điểm dễ dàng nhận biết là búa đàn. Và điều lưu ý ở đây, hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ nên rất nhảy cảm với nhiệt độ và độ ẩm.

Dây đàn Piano Yamaha U3A

Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, dây có đường kính khác nhau. Tổng số lượng dây đàn trên cây đàn piano U3A là 220 dây. Tương ứng với 4 kích thước khác nhau dùng trong các cung vực khác nhau.

Soundboard đàn Piano Yamaha U3A

Một số nhạc cụ khác cũng có soundboad như: violin, guitar…dựa vào con ngựa đàn ta sẽ nhận biết được vị trí soundboard nằm ở đâu.
Các soundboard thường được làm từ gỗ họ thông như gỗ Vân Sam Sitka, độ dày của Soundboard vào khoảng ½ inch tương đương 1.27cm, rộng khoảng 4 – 6 inch tương đương 10.16 – 15.24cm và được ghép lại với nhau để tạo thành 1 tấm soundboard lớn.
Bảng cộng hưởng (Soundboard) bao gồm 2 bộ phận chính là: xương sườn (Ribs) và ngựa đàn (bridge).

Đàn Piano Yamaha U3A

Sản phẩm liên quan

Loading Facebook Comments ...

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>